Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 03 : 03 : 02 .
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,710 VNĐ

23,710 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8050 13-06-2021 00:03:20
Mua USDT 13532 13-06-2021 00:03:17
Mua USDT 8053 13-06-2021 00:03:14

Vox.Finance (VOX) – Tổng quan về VOX và những điểm nổi trội

Số lượng tiền điện tử trên thị trường hiện nay vượt quá con số 3.000 coin, giữa vô vàng các loại tiền điện tử cũ và mới có loại coin nào mà bạn cảm thấy ấn tượng và tò mò về cách thức hoạt động và tiềm năng của loại tiền mã hóa đó không?

 

Tiếp nối chủ đề tìm hiểu về phân tích tổng quan về các coin khác nhau hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn và diễn giải về VOX – Vox Finance ở bài viết này nhé!

 

 

Tìm Hiểu Tổng Quan Về Vox Finance

Vox Finance là một nền tảng hoạt động theo tính chất phi tập trung kèm theo đó là sự hoàn thiện về hệ sinh thái với gốc rễ tài chính đầy đủ, kết nối yield farming, staking, lending và borrowing, swap và hoàn toàn được kết nối quản trị bởi cộng đồng.

 

Dưới đây bạn có thể xem và phân tích qua sức mạnh của Vox Finance theo hình ảnh dưới đây:

 

Đặc Điểm Nổi Trội Của Vox Finance

Theo các phân tích về Vox Finance có thể thấy rằng ưu điểm vượt trội đầu tiên của đồng coin này chính là nền tảng được thiết lập để hướng tới sự ưu việt trong trải nghiệm của người dùng tại DeFi.

 

Các Thông Tin Cơ Bản Về Token Vox Finance

 

Dưới đây là một số thông tin chỉ số cơ bản mà nhà giao dịch cần nắm rõ khi thực hiện đọc dữ liệu:


– Tên của token: VOX Token
– Mã coin: VOX
– Hệ thống Blockchain: Ethereum
– Token Standard: ERC – 20
– Loại token: Governance
– Tổng nguồn cung hiện tại: 18.139 VOX
– Số vốn hóa thị trường: 744,695 Đô La Mỹ
– Khối lượng thanh khoản trong 24 giờ: 179,373 Đô La Mỹ (giảm 15.7% so với 24 giờ trước)
– Tỷ giá 1 VOX tại thời điểm viết bài: 61.56 Đô La Mỹ (tăng 2.37% so với 24 giờ trước)
– Thứ hạng trên thị trường crypto toàn cầu: #1756

 

 

Tiếp theo là một số thông tin xoay quanh những phân tích chuyên sâu hơn với loại coin này, trước tiên về Token Release Schedule: nhìn chung tổng cung cố định của dự án có cơ chế linh hoạt trong giai đoạn đào khá giống với việc cố định của nguồn cung.

 

Đồng thời sản lượng token có thể đào được trong ngày sau các đợt sẽ giảm số token thưởng trên các block..

 

Còn đối với Token Use Case, VOX hiện tại đang có sẵn những use case điển hình như sau Governance, nghĩa là người dùng sẽ sử dụng stake VOX token trong pool để nhận lấy $POPULI token theo tỉ lệ 1:1.

 

Từ đó người giao dịch cũng sẽ trực tiếp nhận được được các $POPULI token như sau:


– Người trực tiếp tham gia sẽ được tham gia hưởng ứng vào private pool với số lượng phần thưởng tương ứng khi bắt đầu đặt deposit từ đầu


– Người nắm giữ $POPULI đồng thời có quyền bỏ phiếu hoặc chủ động tham gia forum quản trị của hệ thống Vox Finance

 

Kiếm Và Sở Hữu Vox Từ Đâu

Hiện nay đối với Vox Finance, những trader có thể tham khảo và tìm kiếm trên các sàn giao dịch như Uniswap, OKEx hoặc Hotbit.

 

Dưới đây bạn có thể tham khảo cách lưu trữ đối với Vox như sau:

 

Ví lưu trữ Vox Token:


– Như đã nói đến ở trên Vox thuộc loại token ERC-20 nên bạn có thể tiến hành lưu trữ token trên các loại ví tiêu chuẩn của Ethereum như: Metamask, Frontier, imToken hoặc Myetherwallet


– Sàn giao dịch: đối với giao dịch Vox Finance, hầu hết mọi người đều khuyên tiến hành trao đổi trên sàn Uniswap

 

Lộ Trình Phát Triển Và Cập Nhật Của Vox Finance

Theo như những gia đội nhóm phát triển của Vox Finance về lộ trình roadmap của hệ thống sẽ nhanh chóng hoàn thiện đầy đủ các sản phẩm của mình đồng thời thúc đẩy quá trình hoàn thành mục tiêu vào cuối năm 2020, đầu năm 2021.

 

 

Đội Nhóm Và Nhà Đầu Tư Của Vox Finance

Trên thực tế đội nhóm phát triển của Vox Finance chưa gây nhiều ấn tượng đối với các trader trên thị trường đầy sự ganh đua và cạnh tranh như này, tuy nhiên hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thông tin cơ bản như sau nhé!

 

– Đội nhóm tại Vox Finance:


Jure: nhà sáng lập đồng thời cũng là kỹ sư phần mềm chủ chốt của hệ thống


Luka: đồng sáng lập, đồng thời cũng là kỹ sư thiết lập hệ thống blockchain


– Nhà đầu tư của Vox Finance: cho tới hiện tại những nhà đầu tư chính thức của hệ thống Vox Finance hiện vẫn chưa có một thông tin xác thực cụ thể nào và trong quá trình cập nhật theo dự án tới khi nào có kết quả cuối cùng

 

Nhìn chung tuy rằng hiện tại Vox Finance đang giữ tỷ giá không hề thấp theo các số liệu đo lường theo Coinmarketcap, tuy nhiên theo quan điểm của chúng tôi, anh em nên nghiên cứu và có cái nhìn tổng quan về thị trường cũng như từ đó có hệ soi chiếu tới những coin có tiềm năng “bật lên” trong năm 2021 này.

 

Bởi biến động của thị trường crypto diễn ra từng ngày, từng giờ nên không thể rào trước về một coin kém xu thế và nó có thể vươn lên thứ hạng cao chỉ sau một đêm – một loại bất ngờ không còn lạ lẫm với hầu hết các trader lâu năm “lăn xả” trên chiến trường tài chính.

 

Nếu anh em cảm thấy bài viết này hữu ích, đừng quên phản hồi ngay bên dưới và chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những xu thế và thay đổi trong thời gian gần nhất trong thị trường tiền ảo. Vậy nên hãy thường xuyên ghé trang để theo dõi các bài viết với những nội dung thú vị nhất nhé!