Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 14 : 54 : 04
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,040 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

25,863 VNĐ

24,863 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 6,579 10-12-2023 14:48:31
Mua USDT 6,500 10-12-2023 14:48:30
Mua USDT 7,755 10-12-2023 14:48:30

ApeCoin: Những điều các nhà đầu tư lướt sóng nên chú ý

ApeCoin: Điều mà các nhà giao dịch bán khống cần chú ý khi tham gia

ApeCoin đã tăng từ mức thấp 3,254 đô la vào giữa tháng 12 lên mức cao 4,200 đô la vào ngày 4 tháng 1 năm 2023. Đợt phục hồi này mang lại cho các nhà đầu tư mức lãi 28% trong 3 tuần qua.

>> Bitano - Mua Bán Mua Usdt Tại Việt Nam

Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, APE phải đối mặt với rào cản và các điều kiện khiến giá có thể sẽ đảo chiều.Nguồn: TradingView

Mặc dù chúng không trực tiếp cho thấy sự đảo ngược xu hướng, nhưng các chuyển động RSI và MFI đã tạo ra điều kiện có thể ảnh hưởng đến sự đảo ngược của APE.

Biểu đồ 12 giờ cho thấy Chỉ số RSI nằm sâu trong vùng quá mua và có xu hướng giảm. Nó cho thấy áp lực mua đạt đến đỉnh điểm và dần giảm bớt, tạo cơ hội cho phe gấu trên thị trường.

Tương tự, đòn bẩy của phe gấu được củng cố bởi MFI, sự giảm nhẹ, cho thấy sự phân phối bắt đầu, nhấn mạnh ảnh hưởng của phe gấu.

Nếu động lượng phe gấu tăng cường, APE bị buộc phải điều chỉnh ổn định ở mức 3,948 đô la, mức thoái lui Fib 50% là 3,921 đô la hoặc 3,828 đô la. Các mức này đóng vai trò là mục tiêu bán cho các nhà giao dịch trong ngắn hạn.

Tuy nhiên, nếu phe bò vượt qua trở ngại 4,203 đô la, nếu BTC đang tăng giá, thì APE vượt qua mức Fib 78,6% là 4,302 đô la, làm mất hiệu lực xu hướng giảm giá ở trênNguồn: Santiment

Theo dữ liệu của Santiment, tỷ lệ MVRV đã chuyển sang hướng tích cực đối với các biến 30 và 60 ngày. Điều này cho thấy những người nắm giữ APE trong 1 hoặc 2 tháng trước đã kiếm được lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, những người nắm giữ dài hạn vẫn ghi nhận khoản lỗ.

Hơn nữa, giá APE tăng với sự gia tăng số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày. Tóm lại, khối lượng giao dịch hàng ngày tăng lên, áp lực mua tăng lên, khiến giá APE tăng lên.

Tuy nhiên, có sự sụt giảm nhẹ về số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày. Ngoài ra, APE nhận thấy tâm lý tiêu cực gia tăng mặc dù giá tăng.

Triển vọng giảm giá và khối lượng giao dịch giảm có thể ảnh hưởng đến xu hướng tăng tiếp theo và được theo dõi. Các nhà đầu tư nên theo dõi các chuyển động của BTC khi thực hiện các vị thế bán.

Tại sao mức giảm 4% có lợi cho các nhà giao dịch bán khống APE?

Nếu bạn nghĩ đến việc mua ApeCoins, bạn muốn trì hoãn quyết định đó. Mã thông báo có dấu hiệu giảm giá, có thể chuyển thành cơ hội bán khống tốt.

Theo WhaleStats vào ngày 6 tháng 1, APE lọt vào danh sách 10 mã thông báo hàng đầu theo khối lượng giao dịch. Thoạt nhìn, người ta cho rằng APE có nhu cầu nhiều hơn từ cá voi. Tuy nhiên, điều ngược lại trở thành sự thật.Để hiểu ý nghĩa của WhaleStats đối với APE, phải xem xét hiệu suất của nó trong vài tuần qua. APE mang lại hiệu suất tăng giá vào giữa tháng 12.

Nó tăng tới 28% từ mức thấp hàng tháng là 3,25 đô la và đạt 4,19 đô la vào ngày 5 tháng 1. Từ đó, những con gấu tiếp quản, đưa nó xuống mức giá 3,95 đô la.Nguồn: TradingView

Biểu đồ cho thấy APE đang có lợi nhuận trước khi áp lực bán bắt đầu. Điều này chỉ ra sự gia tăng về khối lượng được quan sát trong số 500 cá voi hàng đầu là áp lực bán do hoạt động chốt lời.

Giờ đây, APE chuyển sang xu hướng giảm giá trong 2 ngày qua, có khả năng giảm giá nhiều hơn. Điều này thể hiện cơ hội bán khống tiềm năng. Các nhà giao dịch bán kỳ vọng giá giảm ít nhất 4% nữa, sẽ đưa APE đến gần MA - 50 và quay trở lại mức RSI 50%.

Thay vì đẩy về phía trung bình động 200 ngày, APE xoay vòng và mang lại hiệu suất giảm trong 2 ngày qua. Một số chỉ số trên chuỗi cho thấy dấu hiệu kém tin cậy vào khả năng tiếp tục phục hồi APE, ít nhất là trong vài ngày tới.Nguồn: Santiment

Cả tốc độ tăng trưởng và số lượng giao dịch đang ở mức thấp hàng tháng. Điều này cho thấy sự tin cậy đối với kỳ vọng APE sẽ gặp khó khăn trong việc tìm động lực tăng giá. Thực tế, nó đang trải qua đợt thoái lui sau hơn 2 tuần tăng giá, có thanh khoản thoát ra đáng kể.

Điều này được phản ánh trong tỷ lệ MVRV trong 30 ngày, tỷ lệ này xoay vòng trong 2 ngày qua. Điều này khẳng định bất kỳ áp lực mua nào trong cùng thời gian đều lỗ.Nguồn: Santiment

APE cũng trải qua sự trở lại của biến động giảm giá. Nó mất vận tốc trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 4 tháng 1, xác nhận những người đầu cơ giá lên đang mất đà.

>> Xem thêm: So Sánh Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin SV (BSV)

Những người nắm giữ APE mong đợi xu hướng tăng giá nhờ vào NFT

Otherdeeds for Otherside, bộ sưu tập NFT nổi tiếng từ Yuga Labs, đứng đầu bảng xếp hạng về doanh thu thu thông qua tiền bản quyền.

Các bộ sưu tập NFT khác như BAYC [Bored Ape Yacht Club] và MAYC [Mutant Ape Yacht Club], thuộc Yuga Labs, cũng cho thấy sự phát triển.

Bộ sưu tập Otherdeeds thu được 49,9 triệu đô la tiền bản quyền trong năm, vượt trội so với các bộ sưu tập NFT khác. Các bộ sưu tập khác, như BAYC và MAYC lần lượt thu về 32,3 triệu đô la và 25,6 triệu đô la.Nguồn: Milk Road

Doanh thu tăng do các bộ sưu tập này tạo ra cho thấy năm thành công mà các bộ sưu tập NFT này có được dù thị trường giá xuống. Theo NFT GO, giá sàn của BAYC và MAYC đều tăng trong 30 ngày qua.

So với tháng trước, giá sàn của BAYC tăng 9,76%. Giá sàn của MAYC tăng 27,71% trong thời gian đó.Nguồn: NFT GO

Nhưng không phải tất cả. Các bộ sưu tập NFT của Yuga Labs được cải thiện về số lượng và doanh số. Theo Dapp Radar, khối lượng bộ sưu tập Otherdeed tăng 42,9% trong 30 ngày qua.

Số lượng bán hàng của NFT tăng 118% trong cùng kỳ. Sự gia tăng doanh số bán hàng là lý do tại sao bộ sưu tập này ra nhiều doanh thu.

Sự phổ biến của các bộ sưu tập NFT đã có tác động tích cực đến mã thông báo APE.

Cá voi bắt đầu thể hiện sự quan tâm đối với mã thông báo APE trong tháng trước. Điều này được thấy bởi tỷ lệ tăng của APE được nắm giữ bởi các địa chỉ lớn. Sự quan tâm từ cá voi giúp giá của APE, khi nó di chuyển theo hướng tích cực.

Hoạt động của APE cũng tăng lên trong giai đoạn này. Các địa chỉ hoạt động trên mạng đã tăng từ 2622 lên 3233 trong 2 tuần qua. Một chỉ số khác đang phát triển là sự gia tăng vận tốc. Vận tốc tăng cho thấy tần suất giao dịch APE đã tăng lên.Nguồn: Santiment

Vẫn chưa xác định được, APE có tiếp tục di chuyển theo hướng tích cực không và liệu nó có tận dụng sự tăng trưởng của các NFT hay không.

Đánh giá tiềm năng của Apecoin duy trì lợi nhuận trong năm 2023

ApeCoin, mã thông báo tiện ích và quản trị của BAYC đã bắt đầu hoạt động mạnh mẽ từ năm 2023. Mã thông báo trải qua các lao dốc vào năm 2022 ghi nhận mức tăng 20,41% trong 7 ngày qua.

Theo CoinMarketCap, phần lớn mức tăng này chính là kết quả của mức tăng 12,28% trong 24 giờ qua. Nhưng nó có tác động gì đối với những người nắm giữ APE?

Dữ liệu Santiment cho thấy những người nắm giữ APE gần như ngang bằng với việc cân bằng giá trị danh mục đầu tư tính đến tháng 7 năm 2022. Đây là trường hợp được thấy bởi tỷ lệ MVRV.

Tại thời điểm viết bai, tỷ lệ MVRV là 10,23%. Số liệu này là kết quả của việc so sánh giữa vốn hóa hóa thị trường và vốn hóa thực tế.

Tỷ lệ MVRV được nhìn thấy trong xu hướng tăng từ ngày 1 tháng 1. Điều này có nghĩa là có mức độ cao của lợi nhuận chưa thực hiện. Ngoài ra, những người nắm giữ tích lũy khi tỷ lệ giảm khóa các khoản lãi gần đây.Nguồn: Santiment

Khi viết bài này, APE có dấu hiệu đạt mức độ biến động tối đa, dựa trên Dải bollinger. BB, xác định xu hướng với sự trợ giúp của SMA, cho thấy giá APE ở mức 4,676 đô la, vượt quá dải trên. 

Một tình huống mà điều này xảy ra là tài sản bị mua quá mức. Do đó, BB tiết lộ APE vượt qua mức mua của nó. Do vậy, APE trải qua đợt điều chỉnh giá trong thời gian tới. 

Các dấu hiệu từ EMA cho thấy APE không duy trì màu xanh của nó trong thời gian dài. Điều này là do 20 -EMA (màu xanh) và 50 - EMA (màu cam) ở thế giao tranh. 

Mặc dù 20 - EMA có biên nhỏ nhưng những người nắm giữ APE trong dài hạn ít quan tâm hơn. Trong khung thời gian dài hơn, 200 - EMA (màu tím) nằm trên cả 50 - EMA và 20 - EMA. Lập trường này mô tả tiềm năng sau khả năng đảo chiều giá và là lợi nhuận đáng kể trong dài hạn. Nguồn: TradingView

Trong khi đó, tổng chi phí mua lại của APE đã giảm xuống trong 30 ngày qua. Điều này được tiết lộ bởi Realized Cap ở mức 508,1 triệu. Hơn nữa, hoạt động rút tiền từ mạng đã giảm bớt. 

Vào ngày 9 tháng 1, nó cao tới 1043. Nhưng tại thời điểm hiện tại, nó là 370. Điều này cho thấy sự phản đối của các nhà đầu tư với việc chốt lời khi dự đoán xu hướng tăng ngắn hạn hoặc quyết tâm nắm giữ trong thời gian dài hạn.Nguồn: Santiment

>> Xem nội dung tương tự tại: Thị Trường Tiền Ảo 24H Bitano