Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 20 : 12 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,200 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 1,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,735 VNĐ

23,735 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8,199 22-03-2023 12:10:34
Mua USDT 8,199 22-03-2023 11:34:02
Mua USDT 7,999 22-03-2023 11:34:02

Khái niệm Phoenix Global là gì? Cơ sở hạ tầng cho công nghệ AI có gì đặc biệt?

Khi công nghệ ChatGPT được biết đến nhiều hơn thì các dự án trong lĩnh vực AI sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ giới đầu tư. Là một dự án đi đầu khi áp dụng công nghệ AI và Blockchain, Phoenix Global cũng có những tiến triển nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu về dự án Phoenix Global thông qua bài viết dưới đây nhé!

Phoenix Global (PHB) là blockchain lưu trữ các DApp tập trung vào người tiêu dùng. Ở đây chúng ta nên đề cập, Phoenix Oracle là nền tảng blockchain cung cấp giá tài sản theo thời gian thực, trong khi PHB, Phoenix Global, là loại tiền điện tử dựa trên blockchain. Điều thú vị là Phoenix Chain là giao thức bất khả tri sidechain kết nối với Binance Smart Chain, Ethereum, Solana, NEO và Tron blockchains và Federated Learning được sử dụng, bổ sung cho Trí tuệ nhân tạo dựa trên Dữ liệu lớn (AI).

>> Bitano - Mua Tether (Usdt) Bằng Tài Khoản Ngân Hàng

Sau nhiều tháng lên kế hoạch, APEX Network và Red Pulse Phoenix đưa ra lựa chọn chiến lược vào quý 3 năm 2020, đưa cả 2 dự án với hệ sinh thái lên tầm cao mới bằng cách hợp nhất và xây dựng nền tảng blockchain dữ liệu doanh nghiệp đầy đủ. Việc hợp nhất dẫn đến cơ sở hạ tầng lớn và mạnh mẽ hơn, sử dụng các nguồn lực tốt nhất mà cả 2 sáng kiến ​​ cung cấp, bao gồm công nghệ, nền tảng, nền kinh tế mã thông báo, tính thanh khoản, tài năng con người, cộng đồng và tiếp thị.

Khái niệm Phoenix Global là gì?

Phoenix Global là dự án blockchain được phát triển để xây dựng cơ sở hạ tầng để mở rộng các ứng dụng trên blockchain. Mục tiêu của Dự án là định hướng người dùng và doanh nghiệp tới các ứng dụng phi tập trung, nâng cao trải nghiệm của khách hàng vì blockchain là công nghệ đang phát triển nhanh chóng. 

Bên cạnh đó, dự án giới thiệu Phoenix Oracle, công cụ xử lý dữ liệu có khả năng tăng cường kết nối tích hợp sẵn của các ứng dụng với thế giới thực. Bản chất sản phẩm này là phần mềm trung gian hỗ trợ người dùng tiếp cận với các Dapp để mở rộng nguồn dữ liệu bên ngoài và giúp hệ thống hoạt động trơn tru.

Điểm đặc biệt của Phoenix Global

Phoenix Oracleae

Phoenix Oracle

Phoenix oracle là một tính năng giúp kết nối dữ liệu từ thế giới thực. Với tính năng này, Dapp có thể tiếp cận tới các hệ thống và nguồn dữ liệu bên ngoài dễ dàng và hiệu quả.

Mô hình Phoenix Oracle

Ở thời điểm hiện tại, Phoenix Oracle phát triển trở thành tính năng có thể tương thích với EVM, dễ dàng tích hợp với các nền tảng Layer 1 khác, đồng thời phát triển thêm nền tảng Computational Layer 2 của chính dự án Phoenix Oracle.

Enterprise Sidechains

Tối ưu hóa khả năng mở rộng thông qua việc tách quy trình thực hiện công việc cho doanh nghiệp khỏi mạng lưới chính. Như vậy, quy mô hệ sinh thái sẽ được mở rộng bằng nhiều side chains.

Two-fold Consensus

Cơ chế đồng thuận đã được thiết kế để kết hợp giữa hiệu suất và sự linh hoạt trong việc triển khai các Dapp khác nhau. Với thiết kế này, dữ liệu tài sản dễ dàng di chuyển giữa mạng chính (DPOS) và mạng phụ (POS).

Multi-layered smart contract

Mô hình Multi-layered smart contract (mô hình hợp đồng thông minh đa lớp) giúp tăng khả năng mở rộng, tính linh hoạt và dễ dàng triển khai hợp đồng thông minh và dApps thông qua hệ thống hợp đồng thông minh, cho phép các thành phần nhất định được lưu trữ off-chain.

Data transaction engine

Các giao thức trao đổi dữ liệu cho Phoenix Global Virtual Machine được thiết kế để tăng độ tin cậy ở mô hình B2C và tăng quyền sở hữu và bảo mật dữ liệu người sử dụng, cũng như lưu trữ dữ liệu mã hóa phi tập trung.

Federated Learning

Federated Learning là tính năng đặc biệt của Phoenix Global khi là sự kết hợp của Apex Network và Red Pulse Phoenix.

Dự án quyết định phát triển tính năng Federated Learning như USP và đồng thể ứng dụng vào toàn bộ hệ sinh thái Phoenix Global. Với tính năng FL thì Phoenix Global có thể phát triển các mảng sau:

Các ứng dụng của PHP

AI phi tập trung: Học tập và tích hợp với các mainstream AI framework.

Multi-Party Computation: Phân tích, tính toán và chia sẻ mà không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của dữ liệu.

Smart IoT: Tạo điều kiện cho cơ chế điện toán biên phi tập trung trên thiết bị thông minh và trên IoT

Phân tích dữ liệu on-chain: Hỗ trợ ứng dụng Web 3 blockchain bằng khả năng phân tích và tính toán dữ liệu.

>> Xem thêm: Synapse (SYN) là gì? Các cơ hội tăng trưởng sắp tới

Ứng dụng công nghệ Phoenix Global vào thực tế

Phoenix Global ứng dụng trong ngành bán lẻ bằng tạo các mô hình CRM  hiệu quả và tương tác với khách hàng dựa trên công nghệ Web 3 như:

Dịch vụ tài chính: Tăng cường mô hình chấm điểm khách hàng bằng AI, không ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

IoT trong tiêu dùng: Tăng cường phân cấp và tính tương tác các ứng dụng IoT trong tiêu dùng.

Chuỗi cung ứng: Tăng khả năng phân tích và khả năng xử lý dữ liệu on-chain của các ứng dụng blockchain.

Healthtech: Ứng dụng và quản lý sức khỏe cá nhân bằng các tính năng phân tích và cá nhân hóa trên dữ liệu.

Web3 Gaming: Tăng tính ứng dụng AI, gồm sử dụng các mô hình học tập tăng cường phản ứng nhanh.

Thông tin cơ bản về token PHB

Token Name: Phoenix Global

Token: PHB

Blockchain: BNB Chain

Contract:  0x0409633a72d846fc5bbe2f98d88564d35987904d

Circulating Supply: 39,385,771

Market Cap: $49,654,349

Tổng cung: 39,385,771

Nguồn cung PHB tăng 10% mỗi năm. Lượng lạm phát được dùng như phần thưởng cho những người tham gia mạng lưới thông qua staking.

Số liệu thống kê PHB cần biết

Lịch sử PHB

Năm ngoái, theo Cointelegraph, đồng tiền Phoenix Global tăng 5.600% trong 4 phút và đứng vị trí thứ 52 về vốn hóa thị trường. 

Tuy nhiên, mã thông báo PHB đã tăng từ 0,02057 đô la lên đến 1,1413 đô la, tuy nhiên, điều này là do trục trặc.

Nguồn cung luân chuyển và mức vốn hóa thị trường

Những con số này dễ bị thay đổi khi thị trường biến động. Là nhà giao dịch, hãy liên tục xác minh thông tin và chỉ sử dụng thông tin này làm hướng dẫn.

Vốn hóa thị trường của loại tiền điện tử thể hiện giá trị và độ tin cậy, trong khi nguồn cung lưu hành rất cần thiết vì nó ảnh hưởng đến bản thân vốn hóa thị trường.

Để nhắc lại, tính khả dụng của đồng xu càng thấp thì khả năng giá của nó tăng lên càng cao. Đó là nguyên tắc cung và cầu đơn giản. Giá khả năng sẽ tăng khi nguồn cung hạn chế và nhu cầu cao. 

Khối lượng giao dịch

Khối lượng là chỉ số quan trọng đối với các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Có nghĩa là khi khối lượng giao dịch của đồng xu cao thì nhu cầu của nó cũng vậy.

CoinMarketCap là nguồn dữ liệu tin cậy nhất cho các loại tiền điện tử. Người dùng có thể sử dụng CoinGecko hoặc CoinCodex để kiểm tra lại. 

Tuy nhiên, nếu biểu đồ hoặc trang web làm bạn choáng ngợp, bạn có thể kết nối với các nhà môi giới tiền điện tử. Điều đó nói rằng, bạn nên luôn tham khảo ý kiến ​​chuyên gia trước khi bạn đầu tư vào bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào.

Lộ trình

Bản đồ đường PHB mô tả 7 đoạn trên trang web. Việc phát hành Phoenix Global Litepaper và cho ra mắt bảo mật, kiểm tra hiệu suất và kiểm tra chuỗi Phoenix là những cột mốc quan trọng của 4 giai đoạn đầu tiên. Phoenix Oracle UI và mạng chính Phoenix Chain ra mắt vào năm 2022. Nhóm dự kiến ​​cung cấp phiên bản mới về khả năng tương tác chuỗi chéo và PaaS học liên kết trên chuỗi Phoenix. 

PHB dự định nâng cao cộng đồng, tiếp thị, chức năng và trải nghiệm người dùng bắt đầu từ năm 2023.

Trường hợp sử dụng

Khi quyết định đầu tư vào loại tiền điện tử cụ thể, điều quan trọng là phải đánh giá việc sử dụng trong thế giới thực.

Trong trường hợp của Phoenix Global, nó nhắm mục tiêu đến Tiếp thị, CRM, Dữ liệu người tiêu dùng, Trải nghiệm khách hàng, Trí tuệ nhân tạo, Các ngành học tập liên kết, Bán lẻ, Dịch vụ tài chính, và Internet tiêu dùng.

Trong tương lai, kế hoạch là giới thiệu nhiều cơ chế giảm phát để ổn định nguồn cung PHB. Ý tưởng hoạt động là khi quá trình tích hợp PHB với Phoenix Oracle được hoàn tất, Phoenix Staker sẽ hoạt động ngoại tuyến. Sau đó, phân bổ lại lạm phát 10% để chia đôi, với 5% chuyển hướng đến người dùng hỗ trợ Phoenix Global bằng cách vận hành node hoặc staking và 5% còn lại bị đốt..

Nhà đầu tư và nhà đối tác của Phoenix Global

Các nhà đầu tư và đối tác phát triển của Phoenix Global

Nhìn chung, Phoenix Global đã có các nhà đầu tư nổi tiếng như Binance và Hashed, tuy nhiên, Phoenix Global có sự hỗ trợ của Tencent Cloud phần nào cho thấy tiềm năng tiếp cận với thị trường Trung Quốc khá lớn.

Trong thời gian gần đây, các token thuộc về lĩnh vực AI đang thu hút rất nhiều nhà đầu từ mọi nơi, và dự án Phoenix Global cũng là dự án có hành động giá ấn tượng sau khi tăng trường hơn 200% tính từ đầu năm 2023, cho nên việc đầu tư vào dự án còn cần rất nhiều sự thận trọng.

Thông qua bài viết này, bạn đã phần nào nắm được thông tin cơ bản về dự án để đưa ra quyết định đầu tư. Hy vọng các bạn sẽ thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

>> Xem nội dung tương tự tại: Kiến thức tiền ảo