Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 20 : 36 : 01
* LƯU Ý : Bán tối đa 8,200 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 1,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

24,737 VNĐ

23,737 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 8,199 22-03-2023 12:10:34
Mua USDT 8,199 22-03-2023 11:34:02
Mua USDT 7,999 22-03-2023 11:34:02

Lộ trình 2023 của Binance - phản ứng của BNB: Tất cả những gì cần biết

Vào ngày 14 tháng 2, Binance Coin đã đăng lộ trình công nghệ cho năm 2023, nêu các kế hoạch trong năm và các dự án đang triển khai. Thú vị, ngày 24 tháng 2, Messari chia sẻ một báo cáo tương tự, đề cập đến điểm đáng chú ý nhất của lộ trình. 

Dự án đầu tiên của lộ trình là ra mắt mạng lưu trữ mới tên BNB Greenfield, mới được triển khai gần đây. Trong hệ sinh thái BNB Chain, BNB Greenfield là cơ sở hạ tầng lưu trữ phi tập trung, nơi người dùng và dApp, lưu trữ và trao đổi dữ liệu. 

Theo lộ trình, năm nay Binance cũng tập trung vào giải pháp đa chuỗi của mình bằng cách giới thiệu nhiều L2 dựa trên cuộn ZKP cho các ứng dụng có số lượng người dùng lớn và logic được xác định trước. BNB ra mắt Parallel EVM v1 và v2 vào năm 2022 và vào năm 2023, nó có kế hoạch giới thiệu Parallel EVM 3.0.

Một cập nhật khác là BNB sẽ tăng giới hạn gas của mạng từ 140 triệu lên 300 triệu vào năm 2023. Thay đổi về giới hạn gas này cho phép BNB Chain xử lý hơn 5.000 giao dịch mỗi giây. Giới hạn gas mới và tốc độ giao dịch tăng lên giúp BNB có được nhiều người dùng hơn.

Ngẫu nhiên, dữ liệu Dune tiết lộ, số lượng giao dịch trên Chuỗi BNB tăng lên từ đầu năm nay, vượt trội so với phần còn lại. Ngoài ra, số lượng địa chỉ giao dịch cũng tăng lên. Cả 2 sự phát triển đều phản ánh việc sử dụng và chấp nhận BNB ngày càng tăng .Nguồn: Dune

Mặc dù những cập nhật này lạc quan đối với chuỗi, nhưng hiệu suất của chuỗi trên các chỉ số dao động trong 30 ngày qua. Chẳng hạn, tâm lý trọng số của BNB vẫn ở khía cạnh tiêu cực. Hoạt động phát triển mã thông báo cũng giảm sau khi đăng ký tăng vào ngày 9 tháng 2, cho thấy các nhà phát triển ít nỗ lực hơn.

Ngoài ra, nhu cầu từ thị trường phái sinh cũng bị ảnh hưởng do tỷ lệ tài trợ Binance vẫn tương đối thấp.

Sau khởi đầu thuận lợi trong năm, Tỷ lệ MVRV đã giảm đáng kể trong vài ngày qua, điều này là do xu hướng thị trường giảm.Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, sự tích lũy BNB chứng kiến ​​sự gia tăng trong tháng qua do nguồn cung được nắm giữ bởi các địa chỉ hàng đầu đã tăng lên. Vào thời điểm này, giá của BNB giảm hơn 4,5% trong 7 ngày qua và được giao dịch ở mức 302,09 đô la vào thời điểm viết bài. 

Binance đối mặt sóng gió ở Hàn Quốc, BNB phản ứng thế nào?

Theo hãng tin Chosun - Hàn Quốc , Binance đã mua 50% cổ phần của Gopax, sàn giao dịch tiền điện tử bản địa, vào ngày 23 tháng 2. Đây là phần trong chiến lược của Binance để giành được chỗ đứng tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Leon Gong - cựu đại diện của Binance tại Châu Á Thái Bình Dương đã đảm nhận vị trí CEO mới của Gopax.Bất chấp động thái được tính toán này, các cơ quan tài chính Hàn Quốc bày tỏ lo ngại về việc Binance tiếp quản. Bị cáo buộc, động thái này mở đường cho hoạt động rửa tiền và tội phạm tài chính thông qua các đồng tiền chưa được xác minh và niêm yết trên sàn giao dịch. Họ nói:

“Thật khó để quản lý và giám sát nếu tài chính bắt đầu vận hành sàn giao dịch trong nước. Ngoài ra còn có khả năng dòng chảy ra thông qua việc phân phối một số đồng tiền được niêm yết ở nước ngoài chưa được xác minh.”

Ấn phẩm cũng tiết lộ, các cơ quan tài chính của Hàn Quốc xem xét các biện pháp quản lý thay thế cho Gopax sau những thay đổi do sự tham gia mà Binance gây ra. Trục trặc này là trở ngại lớn đối với Binance, nhưng nó phải tuân thủ các yêu cầu quy định để duy trì hoạt động tại quốc gia này.

Hàn Quốc nhanh chóng trở thành khu vực pháp lý châu Á thu hút nhất đối với các công ty và công ty khởi nghiệp tiền điện tử. Nhưng bất chấp những thách thức ở Hàn Quốc, Binance tiến lên ở những nơi khác. Sàn giao dịch đã công bố ra mắt Binance Pay tại Pháp thông qua sự hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu.BNB phải vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự trong tuần này ở mức 317 đô la. Mặt khác, áp lực bán hiện tại cũng bị hạn chế và điều này cho phép giá duy trì trên phạm vi giá 300 đô la. Số liệu về tuổi trung bình của BNB tiếp tục tăng bất chấp kết quả về giá, xác nhận hầu hết các nhà đầu tư đang nắm giữ đồng tiền của họ.Nguồn: Santiment

Tỷ lệ MVRV của BNB cũng xác nhận, người mua đều có lãi. Khối lượng của nó giảm dần trong 2 ngày qua, xác nhận các nhà đầu tư vẫn chờ đợi sự rõ ràng hơn về phương hướng.Nguồn: Santiment

Vốn hóa thị trường giảm dần từ giữa tháng 2, xác nhận đã có dòng tiền thanh khoản đáng kể chảy ra. Tuy nhiên, vốn hóa thị trường cho thấy một số hỗ trợ ở mức 48,13 tỷ đô la.

>> Xem thêm bài viết liên quan: Ethereum, Binance Coin và FTT: Cuộc đua để trở thành một phần trong danh mục đầu tư của các nhà giao dịch


Binance đóng các vị trí phái sinh của thương nhân Úc

Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính về khối lượng giao dịch –thông báo họ đã đóng các vị thế phái sinh của người dùng vào đầu ngày hôm nay. Những người dùng bị ảnh hưởng bởi động thái này có trụ sở tại Úc và quy định của Úc ảnh hưởng đến hành động này. Trong thông báo được đăng trên Twitter, sàn giao dịch tiền điện tử tuyên bố, một số người dùng bị phân loại không chính xác là “nhà đầu tư bán buôn”.

Tuy nhiên, theo quy định, Binance buộc phải chấm dứt dịch vụ đối với các tài khoản này và thông báo cho những người bị ảnh hưởng. Sàn giao dịch cho biết thêm: “ Chúng tôi liên hệ với tất cả những người dùng bị ảnh hưởng và đền bù cho họ về những tổn thất phát sinh khi giao dịch các công cụ phái sinh.”

Hơn nữa, trong thông báo gửi đến người dùng, Binance tuyên bố những người dùng bị ảnh hưởng phải cung cấp thông tin hoặc bằng chứng để lấy lại quyền truy cập và dịch vụ cho tài khoản của họ. Điều này chứng minh người dùng đáp ứng các yêu cầu để được phân loại là nhà đầu tư bán buôn.

Một người dùng trên Twitter cho biết,Sàn giao dịch tiền điện tử ra mắt Công cụ phái sinh Binance Australia vào tháng 7 năm 2022. Ngay từ đầu, nền tảng này chỉ cho phép cung cấp dịch vụ giao dịch cho người dùng bán buôn đủ điều kiện ở Úc. Chính sách này tuân thủ Đạo luật Công ty năm 2001, mục 761GA.

Ngoài ra, để được phân loại là khách hàng bán buôn, người dùng phải đáp ứng bài kiểm tra của sàn giao dịch. Điều này bao gồm kiểm tra sự giàu có, kiểm tra chuyên nghiệp, kiểm tra doanh nghiệp lớn, kiểm tra nhà đầu tư tinh vi và xác minh khác. Theo bài kiểm tra độ giàu có, người dùng phải chứng minh có tài sản ít nhất 2,5 triệu đô la Úc hoặc tổng thu nhập ít nhất 250.000 đô la Úc một năm.

Changpeng Zhao - người đồng sáng lập Binance, đảm bảo trên Twitter ưu tiên hàng đầu của sàn giao dịch tiền điện tử tiếp tục là bảo vệ người dùng. CZ nói thêm, người dùng được bồi thường đầy đủ cho những tổn thất phát sinh do buộc phải đóng các vị trí giao dịch. 

Phân tích báo cáo hàng tuần của BNB Chain để người dùng đưa ra quyết định giao dịch tốt nhất

Binance Coin gần đây đã đăng báo cáo hệ sinh thái hàng tuần, nêu tất cả những phát triển đáng chú ý trong mạng và cập nhật các số liệu thống kê chính.

Theo báo cáo, BNB lần nữa cố gắng duy trì thành tích có hơn 2 triệu giao dịch và người dùng hoạt động. 

Tuần trước, số người dùng trung bình hàng tuần là 2,8 triệu, trong khi số người dùng hoạt động hàng ngày đạt 831.000 . Số lượng giao dịch hàng ngày của BNB Chain vẫn ở mức cao, vượt quá 2,9 triệu, tổng cộng là hơn 17 triệu trong 7 ngày qua. 

Ngoài các số liệu thống kê, BNB cũng đề cập đến nhiều thông báo quan trọng được đưa ra trong 7 ngày qua.

Sự phát triển quan trọng là việc phát hành lộ trình công nghệ của BNB Chain năm 2023. Theo lộ trình công nghệ, BNB Chain làm việc với cộng đồng Ethereum để xây dựng ứng dụng tương thích với EVM hoạt động tốt nhất cho BSC. 

Ngoài ra, BNB Chain cũng tiếp tục cải thiện trải nghiệm người dùng, chẳng hạn bằng cách giới thiệu các giải pháp chuỗi chéo và tăng cường bảo mật thông qua AvengerDAO 2.0.

BNB cũng ra mắt chương trình Web3WonderWomen mới vào tuần trước, đây là chương trình cố vấn dành cho phụ nữ trong Web3. 

Tất cả các bản cập nhật đều có tác động đến hiệu suất trên chuỗi của mạng. Chẳng hạn, tỷ lệ MVRV của BNB tăng trong vài ngày qua, điều này rất lạc quan.

Vận tốc của BNB tương đối cao trong cả tuần, nhưng sau đó nó đã giảm.

Ngoài ra, khối lượng giao dịch trực tuyến mang lại lợi nhuận tăng mạnh vào tuần trước, đây là bước phát triển có lợi cho các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, dữ liệu LunarCrush tiết lộ sự thống trị thị trường của BNB giảm hơn 1,2% vào tuần trước.Nguồn: Santiment

Mặc dù hiệu suất on-chain đang tích cực, nhưng không có gì thể hiện trên biểu đồ của BNB vì nó không ghi nhận mức tăng trong tuần trước.

Theo CoinMarketCap, giá của BNB tăng 1,9% trong 7 ngày qua, bất chấp điều kiện thị trường tăng giá. Biểu đồ hàng ngày đã tiết lộ khá nhiều lý do đằng sau hiệu suất này. Khối lượng cân bằng đã ghi nhận xu hướng giảm, tức là xu hướng giảm.

Ruy băng Đường EMA cho thấy phe bò sớm mất ưu thế trên thị trường do khoảng cách giữa EMA - 20 và EMA - 55 đang giảm dần.

Chỉ số CMF của BNB cũng đang ở mức thấp, lần nữa lại có xu hướng giảm. Chỉ số RSI đã tăng nhẹ nhưng vẫn ở gần mức trung tính.Nguồn: TradingView