Tỷ giá mua bán cập nhật lúc : 09 : 04 : 02
* LƯU Ý : Bán tối đa 7,730 USDT/giao dịch/TKNH, tối thiểu 4,000 USDT/giao dịch, các giao dịch chuyển vượt hạn mức tối đa sẽ không được xử lý. Giao dịch sau 30 phút sẽ tự hủy nếu không nhận được USDT. Chúc Quý Khách một ngày tốt lành.
$ Coin Mua Bán

Tether Tether(USDT)

26,919 VNĐ

25,919 VNĐ

Lịch sử giao dịch
Loại Đồng Số lượng Thời gian
Mua USDT 7,729 04-03-2024 21:58:26
Mua USDT 7,729 04-03-2024 21:58:26
Mua USDT 7,729 04-03-2024 21:58:26

TRX tiếp tục xu hướng tăng, người mua có thể mong đợi những gì?

Hành động giá của TRON có xu hướng tăng mạnh sau nó. Cuộc biểu tình bắt đầu vào tháng 1 vẫn chưa dừng lại ở khung thời gian cao hơn, khi TRX tiếp tục tạo ra đỉnh cao hơn và đáy cao hơn.

Việc kiểm tra lại vùng nhu cầu ở phía nam mang đến cơ hội mua. Mặc dù Bitcoin đã chứng kiến khoản lỗ gần đây, TRX hoạt động tốt về tổng thể. Đây là dấu hiệu của sức mạnh từ mã thông báo.Nguồn: TradingView

TRON đang trong xu hướng tăng rõ ràng sau khi vượt qua 0,055 đô la vào giữa tháng 1. Ngay cả khi Bitcoin phải đối mặt với sự từ chối ở mức 25,200 đô la và giảm gần 7%, TRX chỉ thấy mức giảm 5% và bắt đầu đi lên.

Mức kháng cự sắp xảy ra mà giá phải đối mặt là 0,07 đô la. Nó tương tự như mức kháng cự 0,064 đô la mà TRX củng cố bên dưới trong gần một tuần. Tiếp theo là động thái tăng mạnh vào ngày 7 tháng 2, kiểm tra lại mức hỗ trợ 0,06 đô la và tiếp tục xu hướng tăng.

Đường A/D di chuyển ngày càng cao hơn từ tháng 12 và áp lực mua sẽ đẩy giá lên cao hơn. Chỉ số RSI tiếp tục duy trì trên mức trung tính 50, xu hướng tăng đang diễn ra từ tháng 1.

Mức 0,064 đô la là mức kháng cự quan trọng từ tháng 9 năm 2022 và việc vượt qua mức này có nghĩa là phe bò đã vững chắc ở vị trí dẫn đầu. Việc giảm xuống dưới 0,058 đô la - 0,062 đô la sẽ được yêu cầu để chuyển xu hướng sang giảm giá. Sau mức 0,07 đô la, mức kháng cự quan trọng tiếp theo sẽ là 0,076 đô la.Nguồn: Coinalyze

Mức tăng cao hơn vào ngày 8 tháng 2, 13 tháng 2 và 20 tháng 2 lần lượt là 6,1%, 11% và 3%. Trong thời gian giá tăng này, Lãi suất mở cũng tăng cao hơn. Sự thoái lui của động thái này chứng kiến ​​​​sự sụt giảm tương ứng trong OI. Điều này cho thấy động lực tăng giá diễn ra, những người tham gia thị trường không quan tâm đến việc bán ra TRX nhiều như mua nó.

Trái ngược với đường A/D đi lên, CVD giao ngay giảm dần trong 2 tháng qua. Sự suy giảm sau ngày 21 tháng 2 đáng chú ý, cho thấy áp lực bán gia tăng.

Cột mốc mới cho Tron, liệu điều đó có thực sự đủ?

Thông báo mới nhất của TRON là bằng chứng về nỗ lực của họ trong việc tăng cường áp dụng - sử dụng TRX trên toàn cầu. TRON tuyên bố hợp tác với Khối thịnh vượng chung Dominica, mở ra kỷ nguyên mới của Web 3.0. Thông báo chính thức đề cập, TRON phát triển Sáng kiến ​​nhận dạng kỹ thuật số Caribbean, bao gồm việc thành lập Dominica Metaverse, hoạt động của các chương trình Nhận dạng kỹ thuật số Dominica (DDID) và Dominica Coin (DMC).Tốc độ tăng trưởng và việc tăng cường áp dụng được ghi nhận khi có liên quan đến hiệu suất mạng của TRON. Thực tế, TRON đã đạt được cột mốc quan trọng mới khi hoàn thành 5 tỷ giao dịch, chứng minh độ tin cậy và mức độ sử dụng của mạng. Không chỉ vậy, TRX đứng thứ 2 sau Ethereum về tổng vốn hóa thị trường của stablecoin. Thực tế, vốn hóa thị trường stablecoin của TRON đạt 36,4 tỷ đô la – cao hơn so với BNB Chain, Solana và Polygon.Tuy nhiên, dù được chấp nhận và sử dụng nhiều hơn, giá trị mạng Tron không theo xu hướng tương tự.

Thực tế, dữ liệu DeFiLlama tiết lộ, tổng giá trị bị khóa (TVL) của TRON giảm liên tục trong tuần qua.Nguồn: DeFiLlama

Vào thời điểm viết bài, TVL của TRON ghi nhận mức giảm hơn 2% trong 24 giờ qua. Mặc dù lý do tiềm năng cho việc giảm giá trị là do hành động giá của TRX, điều này có lợi cho phe gấu, việc xem xét các chỉ số trên chuỗi cho thấy các yếu tố khác cũng đang tác động. 

Dữ liệu Santiment tiết lộ tỷ lệ tài trợ Binance của TRON giảm đáng kể trong vài ngày qua. Đây là sự phát triển tiêu cực vì nó phản ánh nhu cầu ít hơn trên thị trường Tương lai.

Ngoài ra, tâm lý vẫn ở khía cạnh tiêu cực, các nhà đầu tư ít tin tưởng hơn vào TRON. Hoạt động phát triển của mạng cũng giảm vào tuần trước, điều này có vẻ đáng lo ngại đối với TRON. Nguồn: Santiment

Hiệu suất của TRX trên mặt trận giá không đạt yêu cầu, do tâm lý giảm giá đang chiếm ưu thế trên thị trường. Theo CoinMarketCap, TRX giảm hơn 3% trong 7 ngày qua.

Biểu đồ hàng ngày của TRX cho thấy hiệu suất có thể được mong đợi trong những ngày tới vì các chỉ số thị trường đều giảm. Chẳng hạn, MACD cho thấy ưu thế của người bán trên thị trường. CMF của TRX ghi nhận mức giảm mạnh, tăng khả năng giảm giá.

Chỉ số RSI đang nằm trong vùng trung tính. Tuy nhiên, Chỉ số MFI của TRX đạt được đà tăng tín hiệu tăng giá.Nguồn: TradingView

>> Xem thêm: Liệu TRX có đảo ngược xu hướng sau những cập nhật mới?

Giảm phát gia tăng, giao dịch tăng, điểm nổi bật quan trọng khác

TRON đã chia sẻ báo cáo về những phát triển chú ý của mạng diễn ra trong tuần trước. Một trong những điểm nổi bật là sự gia tăng áp lực giảm phát tác động lên đồng tiền bản địa.TRX trải qua giảm phát trong 70 tuần liên tiếp bắt đầu từ ngày 28 tháng 10 năm 2021 đến ngày 2 tháng 3 năm 2023. Trong thời gian này, nguồn cung lưu hành đã giảm 10,57 tỷ. Dữ liệu Tronscan xác thực khẳng định này.Nguồn: Tronscan

Điểm chính khác là quan điểm của Justin Sun về quy định của thị trường trên toàn thế giới. Trong cuộc phỏng vấn với CNBC. Người sáng lập Tron nhấn mạnh sự cần thiết của tiêu chuẩn chuỗi khối thống nhất cho các khoản thanh toán toàn cầu.

Sự phát triển khác là sự tích hợp của Tron với Uphold, nền tảng giao dịch đa tài sản. Việc hợp tác dự kiến ​​ cho phép những người nắm giữ TRX lưu giữ tài sản và có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với chúng.

Đồng thời, TRON có thêm lý do để vui mừng khi tổng số giao dịch đã vượt quá 5 tỷ.Sự gia tăng số lượng giao dịch là do hoạt động gia tăng trên mặt trận NFT. Theo Santiment, tổng khối lượng giao dịch NFT đạt 730,500 đô la, tăng hơn 6 lần so với tuần trước.

Mặt khác, hoạt động phát triển giảm mạnh trong tuần trước. Điều này khiến các nhà đầu tư nghi ngờ về những nâng cấp sắp tới.Nguồn: Santiment

Mặt khác, tổng giá trị bị khóa TVL trên các hợp đồng thông minh đã giảm xuống dưới 5 tỷ đô la, ghi nhận mức giảm 6% trong 7 ngày qua, dữ liệu DeFiLlama tiết lộ.

Lợi nhuận kiếm được trong TVL từ giữa tháng 2 đã bị đảo ngược, tại thời điểm viết bài.Nguồn: DeFiLlama

TRON đã đốt hơn 18,74 triệu mã thông báo cho đến ngày 3 tháng 3, theo dữ liệu Tronscan. Với số lượng mã thông báo được tạo không thay đổi, tỷ lệ phát hành ròng hay sự khác biệt về số lượng mã thông báo được tạo, số lượng mã thông báo bị đốt cháy, sẽ giảm hơn nữa.Nguồn: Tronscan

Đáng chú ý, tỷ lệ phát hành ròng giảm xuống -13,67 triệu từ - 5,19 triệu, cho thấy hoạt động đốt tiền tăng đáng kể trong tháng 2.

Nguồn cung lưu hành của TRX giảm từ 101, tỷ xuống còn 91,39 tỷ vào thời điểm hiện tại, ghi nhận mức giảm 10% so với cùng kỳ năm ngoái (YoY).

Tại thời điểm viết bài, tổng mã thông báo bị đốt cháy đạt hơn 15,43 tỷ, chiếm 16% tổng nguồn cung lưu hành của TRX.Nguồn: Tronscan

Tỷ lệ phát hành giảm làm cho mã thông báo trở nên khan hiếm, điều này thúc đẩy nhu cầu của nó trên thị trường, dẫn đến việc tăng giá. Điều này thể hiện trong quỹ đạo giá của TRX trong tháng trước, nó đã tăng 6%, dữ liệu CoinMarketCap cho thấy.

Những phát triển nói trên có tác động tích cực đến các số liệu của TRON. Tâm lý nằm trong lãnh thổ tích cực, các nhà đầu tư lạc quan về đồng tiền này.

Tiếng vang của TRON cũng tăng lên, bằng chứng là số lượng đề cập tăng trên các kênh xã hội tiền điện tử.Nguồn: Santiment

Đợt tăng giá của TRX bị dừng lại vào giữa tháng 2, sau đấy nó di chuyển trong phạm vi được chỉ định. Việc vượt qua mức cao nhất phạm vi vào ngày 20 tháng 2 theo sau bởi lực bán mạnh.

Trong cùng thời gian, Chỉ số RSI giảm dần và dao động dọc theo mức 50 trung tính vào thời điểm hiện tại.

Đường phân kỳ hội tụ trung bình động MACD di chuyển dưới đường tín hiệu, hình thành ý tưởng giảm giá cho đồng coin này.Nguồn: TradingView

Nếu muốn bắt đầu tích lũy TRX để chào đón đợt tăng giá sắp tới, các nhà đầu tư có thể cân nhắc mua ngay USDT làm giá trị trung gain để thuận tiện trong việc giao dịch cryto. Hiện nay có rất nhiều sàn được lập ra tại Việt Nam chỉ giành để giao dịch đồng này, điển hình là Bitano.net. Bạn độc có thể tham khảo để tìm được nơi mua bán USDT tại Việt Nam với tỷ giá tốt nhất.